Gã đầu bạc trở lại dẫn dắt đội tuyển Italia

 

LĐBĐ Italia (FIGC) đã ngay lập tức quyết định bổ nhiệm HLV Marcello Lippi vào cương vị HLV trưởng đội tuyển Italia...

BgEhr95G.jpg

Gã đầu bạc Lippi đã trở lại.

Marcello Lippi, 60 tuổi, là người hùng của đội tuyển Italia tại World Cup 2006 trên đất Đức. Sau giải đấu đó, Marcello Lippi đã chia tay đội tuyển Italia và Donadoni đã được lựa chọn để thay thế. Tuy nhiên, do Italia thi đấu không thành công tại Euro 2008 (bị Tây Ban Nha loại ở tứ kết) nên Donadoni đã phải ra đi và thay cho ông là Marcello Lippi.

Xem ngay: trực tiếp VĐQG Ý

"Marcello Lippi sẽ trở lại để dẫn dắt đội tuyển Italia. Chủ tịch LĐBĐ Italia, Giancarlo Abete đã chỉ định Marcello Lippi là tân HLV trưởng đội tuyển Italia thay cho vị trí của Donadoni. Lippi sẽ bắt đầu công việc vào thứ Ba tuần tới, tức là vào ngày 1-7”, thông báo trên website của LĐBĐ Italia cho biết.

Theo thông tin từ truyền thông báo chí Italia, HLV Lippi sẽ đưa 2 học trò cũ của ông HLV tại CLB Juventus: Ciro Ferrara và Angelo Peruzzi vào ban huấn luyện mới của đội tuyển Italia. Ngoài 2 người trên, BHL mới của đội tuyển Italia còn có thêm trợ lý Narciso Pezzotti, HLV thủ môn Ivano Bordon, và bác sĩ Enrico Castellacci.

Nhiệm vụ sắp tới của HLV Marcello Lippi là vượt dậy đội tuyển Italia và giúp đội tuyển nước này vượt qua vòng loại World Cup 2010...

Nhận xét

  1. 6 cryptos in total 카지노사이트 are accepted, together with Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, and extra. Online blackjack and roulette variants additional make up the numbers, but there are not any online poker or tournament games obtainable. As talked about, you’re entitled to as a lot as $7,500 as half of} the Slots.LV welcome package deal.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét