Quà tết tượng hổ vàng 24k năm Nhâm Dần 2022

Hổ là loài vật có sức mạnh và uy nghiêm, thường được dùng để tượng trưng cho quyền uy, sự giàu có và phát triển sự nghiệp. Tượng hổ mạ vàng có thể dùng làm quà tặng cho người thân, lãnh đạo hoặc đối tác để cầu mong sự nghiệp suôn sẻ, thăng quan tiến chức.

Ý nghĩa tượng hổ vàng 24k trong phong thủy

Từ ngàn đời nay, hình ảnh hổ như chúa sơn lâm đã xuất hiện trong cuộc sống, đại diện cho quyền lực và sức mạnh, vẻ đẹp huyền bí từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức con người. Đây là lý do tại sao ở nhiều đền chùa, hổ được sử dụng làm linh vật được mọi người thờ cúng.


Ngày nay, khi con người ngày càng có yêu cầu cao hơn về chất lượng đời sống tinh thần thì ngày càng có nhiều vật phẩm tượng trưng cho linh vật hổ, một trong những vật phẩm nổi bật là tượng hổ vàng 24k. Tượng hổ mạ vàng là vật cát ích, mang nhiều ý nghĩa:

  • Trong phong thủy, hổ và rồng là hai linh vật mạnh mẽ và được thờ cúng trong dân gian. Đặc biệt, tượng hổ được coi là thần hộ mệnh của phương Tây, đại diện cho quyền lực và sự linh thiêng. Việc sử dụng tượng hổ mạ vàng giúp mang lại cát khí cho không gian. Đặc biệt tượng hổ mạ vàng là vật vàng mang ý cát khí, giúp gia chủ làm ăn phát tài, phát lộc.

  • Hổ là linh vật tượng trưng cho sự duyên dáng, ý chí và sức mạnh nên có tác dụng trấn trạch, trấn trạch, tránh tà trong phòng, tránh tà.

  • Theo phong thủy phương Đông, hình tượng con hổ thường gắn với những người có địa vị xã hội cao, những nhà lãnh đạo có uy quyền và danh tiếng.

  • Là biểu tượng của quyền uy, tượng hổ mạ vàng sẽ mang đến cho chủ nhân sự học hành, thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người sinh năm Dần.

Bí quyết trưng bày tượn hổ vàng 24k chuẩn phong thủy 

Hình tượng hổ vàng mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy, đặc biệt tác dụng trấn trạch của nó rất tốt. Để tượng Hổ vàng phát huy hết công năng, gia chủ cần lưu ý những điểm sau khi bài trí tượng:


  • Tượng nên được đặt trên bàn với hình đầu hổ hướng ra ngoài để tạo uy tín trên thương trường và giúp công việc kinh doanh phát đạt.

  • Không nên đặt tượng hổ, và tránh để đầu hổ hướng vào nhà, vì như vậy dễ rơi vào chỗ hổ giáng, sẽ mang tai họa.

  • Tránh đặt tượng hổ vàng đối diện phòng ngủ và cửa ra vào, vì hổ có đôi mắt hung dữ, sẽ khiến vợ chồng bất an, khiến hàng xóm xung quanh sợ hãi.

  • Những người sinh năm con ngựa, con chó, con hổ cần tham khảo ý kiến ​​của thầy phong thủy xem nên đặt tượng con hổ cho hợp lý.

Liên hệ mua quà tặng tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước.Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà tặng tượng hổ vàng 24k. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như miễn phí hộp đựng quà sang trọng, miễn phí in logo, lời chúc lên sản phẩm quà tặng hoặc thiết kế quà tặng theo yêu cầu.  


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k cao cấp – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét