Quà tặng hổ vàng 24k tặng cho ai và bài trí như thế nào?

Năm Nhâm  Dần sắp đến, quà tặng tượng hổ dát vàng chắc chắn sẽ được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, vì là sản phẩm của Phong Thủy nên hình tượng Hổ Mang Vàng có thể không phù hợp với mọi đối tượng. Vậy nên tặng tượng hổ mạ vàng cho ai? Tìm hiểu về nó qua bài viết sau đây.


Những lưu ý khi bài trí tượng hổ mạ vàng

Trang trí trên bàn làm việc

Nếu đặt đúng hình tượng hổ mạ vàng 24k  trên bàn làm việc, phòng khách và theo quan điểm phong thủy thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ phát đạt. Đối với những người làm kinh doanh, tạo dựng được uy tín trên thị trường. Vì hổ mạ vàng thuộc hành vàng ngũ hành mang lại cát khí, may mắn. Đây là nơi đón nhiều năng lượng và vượng khí của ngôi nhà.

Trang trí phòng khách

Vì diện tích phòng khách thường tương đối rộng nên tượng hổ có thể giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, buôn bán thăng tiến, hạn chế được những kẻ cố ý gây thương tích và những chiêu trò.

Trang trí trên xe

Trang trí trên ô tô: Không chỉ ở bàn làm việc, phòng khách và trong nhà, bạn cũng có thể bài trí tượng hổ trên ô tô. Tại Quà tặng vàng, thiết kế nhỏ nhắn và tinh tế phù hợp với mọi vị trí trên xe

Nên đặt tượng hổ mạ vàng ở hướng nào?

Nhiều khách hàng thường băn khoăn về hướng vượng tài khi mua tượng hổ phong thủy dát vàng. Nếu đặt tượng hổ trên bàn thì đầu phải hướng ra cửa. Nếu đặt ở hướng này sẽ tăng thêm sự bảo vệ và uy nghiêm cho gia chủ. Vì mặt hổ khá hung dữ, ánh mắt lạnh lùng, uy nghiêm, là một quý nhân điển hình.

Nếu đặt tượng hổ mạ vàng ở phòng khách thì mặt tượng cũng nên hướng ra cửa. Nhưng nên hơi nghiêng một chút (không giống như trên bàn), vì như vậy sẽ tránh thẳng làm cho người xem sợ hãi, khó chịu, thậm chí ảnh hưởng đến thiện cảm của người đối diện.

Tặng quà gì cho người sinh năm Dần

Mua Tranh phong thủy hổ phù hợp nhất cho người sinh năm Dần. Theo quan niệm dân gian, người tuổi nào nhận được sự phù trợ của phúc khí tuổi đó sẽ gia tăng vượng khí. Vì vậy, voi hổ trong phong thủy hầu hết được sử dụng cho những người sinh năm Dần.

Người tuổi Dần đặt tượng hổ mạ vàng trong nhà vừa có tác dụng thu hút tài lộc, vừa có tác dụng phù hộ cho gia đình ổn định, sống và làm việc được bình an, mãn nguyện. Vì vậy, trong dịp lễ hội mùa xuân, đặc biệt là năm Nhâm Dần 2022, việc tặng một bức tượng hổ cho người sinh năm Nhâm Dần có thể mang lại nhiều cát lợi và hạnh phúc cho họ.

Quà tặng cho người hợp tuổi Hổ. 

Để biết tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào thì bạn cần xem xét cung hoàng đạo nào hợp với tuổi này. Vì con hổ là một trong những cung hoàng đạo. Theo chiêm tinh học, những người sinh năm Dần có quan hệ với các tuổi con chó và con ngựa. Vì vậy, những người sinh năm Dần, ngựa, chó rất thích hợp bài trí tranh phong thủy hình con hổ. Ngoài ra, năm con lợn cũng là năm con hổ, vì vậy bạn có thể bài trí một bức tượng hổ trong nhà để thu hút tài lộc và của cải.

Theo ngũ hành thì hỏa, thủy, muỗi rất thích hợp để bài trí tượng hổ. Người này sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ bởi năng lượng phong thủy của rắn hổ mang.

Liên hệ mua quà tặng tại Phúc Tường Gold 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng, tranh hổ phong thủy tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà trặng tượng hổ mạ vàng nhé. 


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét