Những tuổi hợp với tượng hổ vàng phong thủy theo phong thủy

Hổ là một trong những linh vật phong thủy trong cung hoàng đạo của người Trung Hoa, được rất nhiều người ưa thích trưng bày trong nhà hoặc trong phòng làm việc bởi nó có những lợi ích vô cùng đặc biệt. Trong phong thủy, tượng hổ liên quan đến khả năng trấn trạch, bảo vệ gia chủ, mang lại sức khỏe, là biểu tượng của danh vọng, tài lộc, may mắn và phú quý. Vậy hậu nhân đã biết tượng hổ vàng phong thủy phù hợp với tuổi nào để linh vật cổ này phát huy tối đa công năng Phong Thủy của nó? Bởi nếu sử dụng không đúng cách sẽ dễ rước tai họa, xui xẻo, thậm chí ảnh hưởng đến vận mệnh của thế hệ mai sau. Hãy cùng Phúc Tường Gold chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này nhé!

Linh vật hổ mang ý nghĩa gì trong phong thủy? 

Trong phong thủy, hổ và rồng được coi là sự kết hợp của hai thế lực lớn nhất trong vũ trụ. Hổ là một linh vật linh thiêng, bản thân nó mang trong mình sức mạnh và quyền uy được nhiều người ngưỡng mộ. Ngoài ra, hổ còn được mệnh danh là vua rừng, vua của muôn loài, với sức mạnh và quyền năng vô cùng lớn. Theo truyền thuyết, hổ là vị thần bảo vệ phương Tây, bên cạnh ba vị thần khác là Thanh Long, Huyền Vũ và Chu Tước. Vì vậy, người ta thường đặt tượng hổ to trong nhà để củng cố cát khí cho các sao tốt ở các phương vị Bắc, Tây Bắc, Tây tứ trạch hoặc dùng làm vật che thân khi gặp hướng Liễm.


Tượng hổ vàng phong thủy với những chiếc nanh vuốt sắc nhọn giúp trấn tĩnh, xua đuổi ma quỷ và bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo, đen đủi ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của gia chủ.

Ngoài tác dụng bảo vệ chủ nhân, tượng hổ trong phong thủy còn giúp đảm bảo sức khỏe về tài lộc và sự sinh sôi nảy nở của con cháu. Con hổ là biểu tượng của một sức mạnh không bao giờ mệt mỏi, vì vậy khi nó được thờ trong nhà có thể giúp gia chủ tránh xa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, cho con cái trong gia đình lớn lên khỏe mạnh. cách sống. Tương lai.

Hổ không ngại xông pha trận mạc nào, đặc biệt là không bao giờ thất bại nên thần tượng của hổ sẽ có sức phù trợ cho gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt, chinh chiến khắp nơi. Trong kinh doanh, giao dịch, tượng hổ giúp chủ nhân biết nắm bắt thời cơ, vận hội kinh doanh tốt nên thu nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước chảy, tài lộc bền lâu. 

Ngoài ra, đối với những người có địa vị xã hội cao hoặc những nhà lãnh đạo có uy quyền, việc đặt tượng hổ ở nhà sẽ tăng thêm sức mạnh và quyền uy, có ý kiến ​​chỉ đường dẫn lối cho mọi người, nhờ đó mà đạt được kết quả cao và được sự. sự tôn trọng và tôn trọng của người dân trên thế giới ngăn chặn những thế lực xấu xa hay thay đổi.

Chất liệu tốt nhất để chọn một bức tượng hổ là gì?

Tượng hổ phong thủy có rất nhiều chất liệu, hình dáng và kích thước khác nhau trên thị trường, từ đồng, đá, gỗ,… nhưng tượng hổ bằng đồng vẫn rất được ưa chuộng và hữu dụng hơn cả khi được gia chủ và gia chủ lựa chọn. Tượng hổ bằng đồng có các ký tự kim loại là biểu tượng cát tường may mắn trong phong thủy.

Tượng hổ mạ vàng hoặc tranh hổ vàng 2022 không chỉ có vẻ đẹp hoàn mỹ mà còn có đường nét tinh xảo, độ bền cao, giá trị sử dụng được lưu truyền qua hàng nghìn đời nay. Ngoài ra, tượng đồng phong thủy càng sử dụng lâu thì giá trị của nó càng cao, đặc biệt là tượng hổ. 


Trên đây là ý nghĩa của tượng hổ vàng phong thủy và cách bài trí tượng hổ phù hợp nhất, nếu bạn có ý tưởng hay gợi ý nào khác cho Phúc Tường Gold, hãy để lại lời nhắn bên dưới bài viết để cùng nhau trao đổi.

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

  • Hotline: 078.707.2222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  • Web: quatangmavang24k.vn

  • Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét