Món quà tặng sếp mạ vàng đẹp nhất hiện nay

Quà tặng  sếp còn là “chất keo” đặc biệt, không chỉ giúp duy trì và cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo ngày càng khăng khít, thể hiện thiện chí của nhân viên, đồng thời mang lại niềm tự hào và tôn trọng sếp. 

Top 5 món quà tặng sếp mạ vàng đẹp nhất hiện nay

Quà tặng sếp gậy như ý mạ vàng 

Trong phong thủy, gậy như ý là biểu tượng của quyền lực và địa vị, nó có thể mang lại nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm những vật phẩm phong thủy làm quà tặng sếp có thể đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là một gợi ý không thể bỏ qua. 


Quà tặng sếp tranh cá chép hoa sen

Bức tranh cá chép hóa rồng, cá chép tượng trưng cho hành thủy. Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Thủy sinh Mộc, Thủy tương sinh với Thủy, Thủy gặp hỏa, Thổ gặp Thủy. Vì vậy, bức tranh cá chép hoa sen sẽ phù hợp với người mệnh Thủy, Mộc, khắc hỏa, thổ.

Quà tặng sếp tượng rồng vàng phong thủy 

Khi bài trí tượng rồng phong thủy dát vàng, bạn nên tránh những nơi có nhiều trường năng lượng âm, vì chúng không thích hợp, đặc biệt là những nơi ẩm thấp, có mùi ... như khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh, v.v. Nhà kho, tầng hầm, nhà để xe, ... Một lưu ý nữa là không nên đặt quá nhiều rồng phong thủy trong nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, số lượng rồng phong thủy tối đa trong nhà của bạn không được vượt quá 5 con

Quà tặng sếp tranh chữ Phúc mạ vàng

Tương tự như những bức tranh thư pháp mạ vàng, như chữ Thọ, Phúc… nên treo ở phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc, công ty và những nơi trang trọng khác trong nhà.Bức tranh có chữ Phúc bên trong cửa mang ý nghĩa phúc lộc rơi xuống đầu, phúc lộc đến với gia đình. Tranh chữ Phúc thư pháp treo phòng khách, mang lại bình an, phú quý cho cả gia đình. Treo ảnh chữ Phúc trong phòng làm việc có thể giúp mang lại may mắn, bình an, thuận lợi, công việc thành công.

Quà tặng sếp Tranh chim công 

Là loài chim phượng hoàng trên trái đất, chim công là biểu tượng của đức hạnh và phong thái, mang lại may mắn và an lành. Đây chắc chắn là món quà tặng sếp vô cùng ấn tượng tượng và ý nghĩa 


Nên mua quà tặng sếp vào dịp nào?

Thăng chức, chuyển việc

Được thăng chức là một khoảnh khắc thú vị đối với sếp và toàn bộ tổ chức. Vì vậy, để chia sẻ niềm vui này, bạn và đồng nghiệp có thể tự tay tổ chức và tặng sếp những món quà phù hợp. Đây là tấm gương để bạn học hỏi và là tấm gương để cả tổ chức phấn đấu.


Sự chuyển giao công việc của sếp và sự nghỉ hưu của sếp đều là một ngày khó chịu đối với công ty của bạn. Nhưng tôi muốn sếp cũ luôn nhớ về công ty cũ mà anh ấy quản lý và những nhân viên đã gắn bó lâu dài với anh ấy. Thì một món quà kỷ niệm tặng sếp sẽ luôn khiến sếp nhớ đến nhân viên của mình.

Lãnh đạo đám cưới, kỷ niệm ngày cưới

Đám cưới là ngày trọng đại trong đời người, không chỉ đối với sếp mà còn đối với mỗi chúng ta. Thay vì gửi tiền hay phong bì mừng cưới, tốt hơn hết bạn nên gửi một món quà tặng sếp phù hợp với ngày vui và ý nghĩa trong ngày cưới, điều này có thể làm tăng niềm vui của sếp và gây ấn tượng về sự chu đáo của bạn.

Địa chỉ bán quà tặng sếp mạ vàng uy tín

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng sếp mạ vàng tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.


(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.


Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold


Hotline: 078.707.2222


Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội


Web: https://quatangmavang24k.vn/


Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét