Top 5 quà tân gia cho sếp ý nghĩa

Quà tặng tân gia thường thay bạn gửi đến sếp những lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhân ngày vui về nhà mới. Cùng tham khảo top 5 quà tân gia cho sếp ý nghĩa tại Phúc Tường Gold qua bài viết dưới đây.

Chọn quà tặng tân gia cho sếp cần chú ý những điều sau:


Nếu sếp bạn là nam giới Mua quà tặng sếp nam không đơn giản như mua quà tặng cho sếp nữ nên gây nhiều khó khăn cho người mua quà. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn những món quà mà cả nam và nữ đều sử dụng được như những bức tranh treo tường chẳng hạn. Những bức tranh này có thể treo trên nhà, không phân biệt giới tính, đồng thời những dòng tranh mạ vàng góp phần giúp không gian ngôi nhà trở lên sang trọng hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những món quà như tượng phong thủy cho sếp nam, những mô hình mạ vàng sang trọng chẳng hạn.

Nếu sếp bạn là nữ giớiChọn quà cho phái đẹp cần chú ý nhiều hơn so với nam giới bởi phụ nữ thường rất tinh tế và hay chú ý đến ý nghĩa đằng sau món quà. Bạn nên chú ý đến sở thích cá nhân, tính cách của sếp để lựa chọn được món quà vừa ý sếp nhất.

Quan tâm đến sở thích của sếpLựa chọn món quà mà sếp yêu thích chưa bao giờ dễ dàng. Vì vậy, nên chú ý quan sát xem sếp của bạn muốn tặng thích gì. Ví dụ như bạn tặng quà tân gia cho sếp nam, bạn nên tìm hiểu xem sếp mình thích gì để tặng quà cho phù hợp. Có một số người thích tranh thì bạn tặng tranh, thích tượng phong thủy thì tặng tượng và đặc biệt những sếp nam thường thích những loại tượng phong thủy. Lựa chọn món quà đúng sở thích sẽ khiến họ vui hơn trong ngày trọng đại ấy cũng như tạo ấn tượng cho họ về mình. Nếu bạn vẫn phân vân không biết nên chọn quà tặng tân gia nhà mới như thế nào để hợp sở thích thì có thể ghé xem tại Phúc Tường Gold. Với nhiều loại quà tặng mạ vàng vừa sang trọng, cao cấp cũng như phong phú chủng loại để bạn có thể chọn được món quà ý nghĩa nhân ngày tân gia.

Top 5 quà tặng tân gia cho sếp ý nghĩa nhất tại Phúc Tường Gold


Tượng Phúc Lộc Thọ dát vàng sang trọng

Tượng Phúc Lộc Thọ là một trong những món quà vô cùng ý nghĩa được nhiều người sử dụng . Với hình ảnh đại diện của 3 vị thần, mang đến các ý nghĩa tốt đẹp về may mắn, hạnh phúc, tài lộc và tuổi thọ.
Khi tặng tượng ba ông tam đa, người tặng muốn gửi đến gia chủ lời chúc thịnh vượng, trường thọ và may mắn để giúp cho món quà thêm phần ý nghĩa.


Tranh chữ Hán – NômTranh chữ mạ vàng cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho sếp bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà dòng tranh này đem lại.
Tranh mã đáo thành côngKhi tặng tranh ngựa làm quà tân gia nhà mới, thường thì người ta sẽ chú ý tuổi và mệnh của gia chủ vì sợ không hợp. Chính vì vậy những bức tranh về ngựa sẽ hợp những người mệnh Hỏa, mệnh Thổ, đặc biệt là những người mới bắt đầu một việc mới như làm nhà, khai trương, quà tân gia cho sếp dịp thăng chức…  • Tranh cửu ngư quần hội

Tranh cửu ngư quần hội được biết đến với ý nghĩa sung túc, lo đủ. Bức tranh có ý nghĩa như sau: “Cửu” trong tiếng Hán nghĩa là Vĩnh cửu, “Ngư” đọc là Dư trong Dư dả, “Sen” đọc trong tiếng Hán đọc là “Liên”, nghĩa là liên tục. Hình ảnh 9 con cá chép trong tranh và đóa sen tạo nên một hình ảnh vừa hài hòa, vừa giàu ý nghĩa. Bức tranh như một lời chúc cho gia chủ sẽ được thịnh vượng mãi mãi.  
Đây là một món quà tặng ý nghĩa được dùng làm quà biếu đối tác, quà tặng sự kiện,… đặc biệt là làm quà tân gia. Xem trực tiếp bức tranh ngay qua mẫu tranh cửu ngư quần hội dát vàng tại Phúc Tường Gold.

  • Chậu hoa mạ vàng sang trọng

Mua quà tặng tân gia cho sếp tại Phúc Tường Gold Showroom của Phúc Tường Gold có địa chỉ tại 994 Đường Láng, Hà Nội cung cấp hàng trăm mẫu quà uy tín và chất lượng dành cho dịp tân gia được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hy vọng qua bài viết nàycác bạn sẽ chọn được một món quà tân gia vừa ý nghĩa, vừa tinh tế, được gia chủ vui vẻ đón nhận. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm tranh treo tường, quà lưu niệm, bạn có thể tham khảo qua:

Website: quatangmavang24k.vn

Hotline: 078.707.2222

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

Nhận xét