Tặng quà sinh nhật cho sếp ý nghĩa nhất hiện nay

Tặng quà sinh nhật cho sếp không phải là điều dễ dàng. Sếp nam có đặc trưng riêng mà sếp nữ lại có những nhu cầu riêng, chính vì vậy việc chọn quà sinh nhật tặng sếp phải vô cùng chú ý. Bài viết dưới đây Phúc Tường Gold xin giới thiệu quý vị những món quà độc đáo nhất mà cả sếp nam và sếp nữ đều yêu thích.

Quà tặng sếp là gì?
Tặng quà sinh nhật cho sếp là các món quà cao cấp, mang những ý nghĩa tốt đẹp, đồng thời là món quà cũng nên để ý đến hình thức. Hình thức cần thật chỉn chu, vẻ ngoài sang trọng càng nhiều thì tấm lòng của bạn càng lớn. Vì món quà sẽ thay người tặng tấm lòng, sự trân quý biết ơn đến người tặng. Không bắt buộc theo nghĩa đen ‘’biếu tặng’’ mà bản tính từ Tâm mà ra. Tấm lòng của bạn dành cho sếp của mình, cảm ơn đến sếp đã giúp đỡ và dìu dắt bạn trong khoản thời gian vừa qua.

Món quà với ý nghĩa kính trọng nếu như sếp của bạn là người lớn tuổi. Món quà xuất xứ từ tấm lòng, sự biết ơn, lòng kính trọng. Và món quà với thông điệp gửi đến sếp của bạn trong vòng nhiều năm qua. Đã tận tụy giúp đỡ bạn kể riêng và những đồng nghiệp khác nói chung. Món quà vừa sở hữu ý nghĩa tốt đẹp thật lòng từ bạn, đồng thời còn mang ý nghĩa cho việc chúc mừng sếp tuổi mới thành công mới.
Lựa chọn quà tặng sinh nhật sếp như thế nào hợp lý nhất?


Chọn quà phù hợp với tuổi


Hãy xem xét sếp bạn ở những độ tuổi như: 40, 50 hay 60 tuổi thì bạn bắt buộc lựa tìm món quà sao cho thích hợp so với độ tuổi. Để không bị gây hiểu nhầm, vì ở toàn bộ độ tuổi đều có những sở thích, tính cách hoàn toàn khác nhau. Nên hiểu được điều này bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và sau đấy hãy trao tặng.
Chọn quà theo sở thích của sếp

Nếu bạn muốn tặng quà thì phải tìm hiểu thật hiểu kỹ sở thích của sếp sau đấy hãy tặng. Tránh trường hợp tặng không đúng ý, sở thích sẽ khiến sếp thấy khó chịu và buồn lòng. Ví dụ như sếp bạn không biết uống rượu bạn lại đem tặng chai rượu ngoại chẳng hạn. Vừa tốn công, tốn tiền lại không được lòng sếp nữa.

Chọn quà có ý nghĩa tốt đẹp

Món quà khi được chọn lựa rồi thì buộc phải có ý nghĩa tốt đẹp gửi tới sếp. Nhất là giá trị sử dụng của nó cần lâu dài, có ý nghĩa tốt trong công việc lẫn phong thủy.
Cách gói quà đẹp

Một món quà sẽ được lòng người nhận khi nó mang vẻ sang trọng, gói ghém cẩn thận, bắt mắt và chỉnh chu. Như thế sẽ dễ có thiện cảm hơn khi sếp của bạn nhận quà.
Những món quà tặng sếp ý nghĩa nhất ngày sinh nhật
  • Thuyền buồm mạ vàngThuyền buồm được giới doanh nhân, doanh nghiệp và những người kinh doanh yêu thích. Vì thuyền buồm biểu tượng cho sự ra khơi, cho dù gặp sóng gió gian lao đi nữa vẫn trở về bình an vô sự, không lùi trước trước khó khăn giông bão. Đây là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng sếp để việc kinh doanh và làm ăn ăn của sếp thêm trôi chảy thuận lợi.
  • Tượng mã đáo thành côngNgựa cũng là con vật được giới kinh doanh, doanh nghiệp hay công ty yêu thích. Vì ngựa tượng trưng cho sự dẽo dai bền bỉ, sức mạnh vượt qua đa số thử thách ko lùi bước.
  • Mô hình đôi cá chép dát vàngĐặt tượng cá chép vượt vũ môn trên bàn làm việc, phòng làm việc hay phòng khách sẽ giúp gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong việc làm ăn.
  • Tranh đại bàng tung cánh dát vàngTranh đại bàng thể hiện những quyền uy, uy dũng, sức mạnh và tầm nhìn xa trông rộng.
  • Linh vật 12 con giápBộ 12 con giáp được dát vàng 24k cao cấp, đây sẽ rất độc đáo để làm quà tặng sinh nhật, quà tặng tết năm mới hay thăng chức sếp.
  • Tranh hoa lan mạ vàng

Hoa lan tượng trưng cho vẻ đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế, từng đóa hoa lan xinh đẹp, mềm mại như ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ.  • Chậu sen mạ vàng đẹpHoa sen tượng trưng cho sự thanh cao thoát tục, gần bùn nhưng vẫn không tanh mùi bùn.
Mỗi món quà tặng trên đều mang nhiều ý nghĩa, là những món quà phù hợp nhất tặng cho sếp nhân ngày sinh nhật. Việc tặng quà sinh nhật cho sếp mặc dù không phải điều dễ dàng nhưng Phúc Tường Gold tin rằng mỗi món quà mình đưa ra sẽ khiến sếp bạn hài lòng. Để mua quà tặng cao cấp cho sếp Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0787072222
Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
Web: https://quatangmavang24k.vn/
Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét