Quà tặng khai trương công ty ý nghĩa nhất

Khai trương là một trong những dịp vui và quan trọng nhất của một người hoặc một tổ chức nào đó. Khai trương thể hiện một sự bắt đầu mới, nhất là những công ty mở ra việc kinh doanh mới với con đường mới. Vậy quà tặng khai trương công ty nào hợp lý nhất? Hãy cùng Phúc Tường Gold tìm hiểu những món quà phù hợp nhất nhé!

Quà tặng khai trương công ty - Bút cắm mạ vàng ý nghĩa


Được chế tạo tinh xảo từng chi tiết, chất liệu đồng mạ vàng 24k sang trọng vào độc đáo, đế cắm viết có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống. Đây là món quà tặng khai trương công ty phù hợp nhất.

Ống cắm mạ vàng thuộc phân khúc loại sản phẩm độc đáo, cao cấp và cực kỳ được ưa chuộng hiện nay, rất thích hợp với doanh nhân. Một số mẫu bút cắm được biết đến và yêu thích nhất là bún cắm mạ vàng hình gold, bút cắm thuyền buồm xuôi gió ....
  • Tranh thuyền buồm mạ vàng


Từ xưa tới nay, hình ảnh thuyền buồm vẫn luôn được hầu hết người biết đến nhờ ý nghĩa may mắn, thành công, thuận lợi trong công việc làm ăn kinh doanh. Vì vậy tranh được giới doanh nhân cực kỳ yêu thích. Bởi hình ảnh thuyền buồm căng gió mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, mọi việc thuận lợi, khó khăn gian khổ cũng sẽ vượt qua.
  • Tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công cũng được coi là một trong những món quà rất ý nghĩa. Ngựa là con vật gần gũi nhất với con người trong đời sống hàng ngày, nó là biểu tượng lớn nhất cho sự kiên trì bền bỉ. Trong phong thủy, ngựa là biểu trưng của may mắn, tài lộc và thành công. Quà mừng khai trương là bức tranh ngựa – Mã đáo thành công. Đây sẽ là món quà mừng khai trương luôn may mắn, thuận lợi và thành công, như lời chúc đến sự phát triển trên con đường làm ăn của công ty.
  • Cây bonsai mạ vàng phong thủy

Như tên gọi của nó cây bonsai mạ vàng phú quý có ý nghĩa hướng tới phú quý tài lộc cho gia chủ. Cây đại diện cho cho sự lớn mạnh, phát triển và thịnh vượng của công ty, doanh nghiệp, dù gặp điều kiện khó khăn hay mệt mỏi, gập ghềnh thì việc làm ăn cũng may mắn và đâm chồi nảy lộc. Cây bonsai phong thủy thích hợp đặt ở bàn làm việc của giám đốc hoặc tủ trưng bày của công ty.
  • Tượng linh vật ý nghĩa
Linh vật là cách để gọi chung chỉ các hình tượng động vật tượng trưng cho sự may mắn, hòa bình theo quan niệm của dân gian

Tùy từng loại linh vật phong thủy mà có các ý nghĩa riêng. Ví dụ như, linh vật Kỳ Lân, Tỳ Hưu,… sở hữu ý nghĩa tài lộc. Hay chuột vàng, gà trống biểu trưng cho tình duyên. Linh vật ngựa phong thủy, rồng phong thủy được coi là biểu trưng trợ giúp trong sự nghiệp. Hồ lô, đào tiên,… thì hướng tới may mắn, sức khỏe.
  • Tranh rồng phong thủy
Rồng thường là tượng trưng của hoàng đế, đấng quân vương, nó cò là tượng trưng của đất trời của sự khai sáng.
Vì thế tranh rồng mạ vàng trong phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Nó còn mang những tác dụng áp chế những nguồn khí u ám, giúp việc làm ăn của gia chủ ngày càng thuận lợi hơn.
  • Gậy như ý mạ vàng

Gậy như ý mạ vàng thích hợp cho những người có địa vị cao muốn củng cố quyền lực, hạn chế kẻ tiểu nhân, cấp dưới lấn quyền. Đây là món quà tặng để bàn phong thủy rất thích hợp cho giám đốc.
  • Trống đồng mạ vàng

Sản phẩm quà tặng Trống Đồng có đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, cùng với kỹ thuật thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.
Quà tặng khai trương công ty không chỉ góp phần giúp buổi lễ sôi động và nhiều màu sắc hơn mà còn giúp người nhận cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho họ. Hãy lựa chọn những món quà ý nghĩa nhất để truyền đạt thành ý của bạn. Để mua quà khai trương công ty uy tín và tốt nhất vui lòng liên hệ qua:

Điện thoại: 0787072222
Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
Web: https://quatangmavang24k.vn/
Zalo: zalo.me/0787072222

Nhận xét