Gợi ý những món quà tặng ngày của cha ý nghĩa nhất

Ngày của Cha là cơ hội để bạn cảm ơn người cha yêu thương của mình. Khi chọn quà cho bố nên chọn theo sở thích, hoặc chọn những món quà tặng ngày của cha đang được ưa chuộng hiện nay. Trong bài viết này, Phúc Tường Gold sẽ hướng dẫn bạn cách chọn quà tặng ý nghĩa nhân Ngày của Cha để bạn dễ dàng suy nghĩ hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để rinh quà nhé. 

Tìm hiểu về ngày của cha

Ngày của Cha (hay còn gọi là Father’s Day hay còn gọi là Ngày của Cha, Ngày của Cha…) là một ngày lễ đặc biệt nhằm tưởng nhớ đến tình yêu thương, sự gắn kết gia đình và tầm ảnh hưởng của người cha đối với xã hội.


Ở nhiều nơi trên thế giới, Ngày của Cha thường được tổ chức vào những ngày khác nhau, theo phong tục dân tộc, thông thường nhất là vào tháng Ba, tháng Tư và tháng Sáu. Ngày lễ này được bổ sung với các lễ kỷ niệm tương tự để tưởng nhớ các thành viên trong gia đình, chẳng hạn như Ngày của mẹ, Ngày của anh chị em và Ngày của ông bà ...


Vào Ngày của Cha, mọi người thường muốn tặng những món quà thật đặc biệt để thể hiện tình yêu và sự kính trọng đối với người cha thân yêu của mình. Tuy nhiên, quà tặng Ngày của cha sao cho hợp lý, tiết kiệm và ý nghĩa thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng có cùng nghi ngờ, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Ngày của cha là ngày nào?

Ngày của Cha ở mỗi quốc gia sẽ khác nhau do phong tục của quốc gia đó. Ví dụ:


  • Ở Đan Mạch, ngày của Cha là 5/6

  • Ở Austria, Belgium, ngày của cha là là chủ nhật thứ 2 của tháng 6

  • Ở Brazil, ngày của cha là 9/8

  • Ở Thái Lan, ngày của cha là 5/12 

  • Ở Việt Nam, ngày của cha là chủ nhật thứ 3 của tháng 6…


Ngày của cha năm 2022 tại Việt Nam là chủ nhật ngày 29/6.

Những món quà tặng ngày của cha ý nghĩa nhất

Bút lá mạ vàng cao cấp

Tại Phúc Tường Gold bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như bút khắc mạ vàng, giá cắm bút mạ vàng ... Bút khắc mạ vàng ở đây là sản phẩm được mạ vàng 24k cao cấp với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Chiếc bút được thực hiện dựa trên hình ảnh minh họa với kỹ thuật tinh vi đảm bảo chữ viết thanh lịch và linh hoạt.

Tranh thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm có nghĩa là may mắn, tốt lành. Với những người đã có kinh nghiệm trong kinh doanh buôn bán có ý nghĩa chúc cho công việc kinh doanh phát đạt, tạo ra nhiều lợi nhuận. Tranh thuyền buồm mạ vàng với thiết kế tinh tế, sang trọng là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng sinh nhật cha.

Tranh chữ thư pháp Cha mạ vàng

Bức tranh thư pháp về cha và mẹ tuy đơn giản, mộc mạc nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Mỗi bức tranh mang một thần thái khác nhau khiến ta phải suy ngẫm và hơn hết là có sức lay động lòng người. 


Tranh thư pháp Bố mẹ mạ vàng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, ngày nay đây không phải là một trào lưu, nó xuất phát từ tình yêu thương mà mọi người muốn dành cho bố mẹ của mình.

Tượng ngựa mạ vàng

Bạn có thể chọn linh vật ngựa mạ vàng vào ngày của cha. Tượng ngựa mạ vàng có thể bày trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách đều mang lại may mắn và tài lộc.

Chậu hoa sen mạ vàng trưng bày

Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp nhất của con người Việt Nam, không ngại khó khăn, vươn tới những điều cao đẹp. Chậu hoa sen cá chép dát vàng tượng trưng cho cuộc sống an lành, bình yên.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ treo tường

Tranh phúc lộc thọ là bức tranh phong thủy được rất nhiều người cao tuổi yêu thích. Bởi nó mang đầy đủ ý nghĩa và những điều tốt đẹp mà ai cũng mong muốn có được đó là hạnh phúc, bình an, sức khỏe, trường thọ và hạnh phúc. Bức tranh phúc lộc thọ được khảm chữ thư pháp mềm mại uyển chuyển. Đây là một món quà ý nghĩa cho bố.


Trên đây là những gợi ý về những món quà tặng ngày của cha vừa thiết thực vừa ý nghĩa. Khi đến với Phúc Tường Gold, bạn sẽ lựa chọn được những món quà Ngày của Cha, những món quà sinh nhật ý nghĩa, những món quà dát vàng đẹp và sang trọng nhất. Để mua hàng, vui lòng liên hệ với Phúc Tường Gold qua thông tin liên hệ sau:

  • Điện thoại: 0787072222

  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

  • Web: https://quatangmavang24k.vn/

  • Zalo: zalo.me/0787072222


Nhận xét