Black Friday là ngày nào trong năm

Cứ mỗi dịp cuối năm, người tiêu dùng và cửa hàng trên toàn thế giới đều rất háo hức mong chờ ngày Black Friday; doanh nghiệp sẽ đưa ra hàng loạt những khuyến mãi, yêu đãi lớn nhằm thu hút nhiều khách hàng; sẽ bán được rất nhiều hàng hóa còn tồn đọng trong năm.  Đồng thời, nhân dịp này, nhờ việc giảm giá, khuyến mãi của các cửa hàng mà người tiêu dùng sẽ được tha hồ mua sắm; lựa chọn những món đồ mình đã chú ý từ rất lâu mà chưa có cơ hội được mua. 

 Vậy Black Friday là ngày nào trong năm? Black Friday 2022 diễn ra lúc nào? Tìm hiểu Ý nghĩa và nguồn gốc ngày Black Friday qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé. 

Black Friday là ngày nào ? Ý nghĩa ngày Black Friday

Black Friday là ngày nào? Nguồn gốc Black Friday

Black Friday là ngày thứ 6 sau ngày sau Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving). Từ cuối thế kỷ thứ 19, Tổng thống Abraham Lincoln đã ấn định ngày lễ Tạ Ơn của nước Mỹ là ngày thứ Năm cuối cùng của tháng Mười Một. Sau ngày lễ tạ ơn sẽ là "Black Friday"; thứ 6 của tuần cuối cùng trong tháng 11; ngày này được xem là ngày mở đầu của việc mua sắm Giáng sinh của người Mỹ kể từ 1952.

Tất cả các hoạt động mua sắm sau ngày Lễ Tạ Ơn đã diễn ra hết sức sôi nổi; điều này góp phần đem đến lợi nhuận cao nhất trong năm dành cho các cửa hàng; trung tâm thương mại. 

Ngoài ra; gọi là ngày thứ 6 đen bởi thường thì lợi nhuận sẽ được kế toán ghi bằng mực đen; còn lỗ mà mực đỏ; Black Friday - Thứ Sáu đen là lợi nhuận buôn báo nhìn vào trong sổ sẽ toàn màu đen.

Black Friday 2022 sẽ diễn ra vào ngày thứ 6, ngày 25 tháng 11 năm 2022.

Mua sắm trong ngày Black Friday

Black Friday đã được biết đến và phổ biến cho người tiêu dùng; người có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn trong việc mua sắm các mặt hàng; điều này kích thích cung cầu; giúp thương mại phát triển. 

Trong những năm qua, số tiền chi tiêu cho ngày Thứ Sáu Đen ngày càng tăng lên; mùa lễ hội Black Friday này chiếm gần 20% doanh thu hoặc hơn của các cửa hàn; bởi vậy không có gì lại khi nó được xem là ngày hội mua sắm lớn và dần được phổ biến khắp nơi trên thế giới. 

Ý nghĩa Black friday đối với ngành bán lẻ

Với việc ngày càng nhiều người săn sale và mua sắp rất nhiều trong ngày này; đã góp phần giúp cửa hàng bán được nhiều hàng hóa hơn bao giờ hết. 

Điều này rất tốt cho thương mại phát triển; cung cấp diễn ra sôi nổi hơn. Đem lại nhiều lợi ích cho cả người mua và người bán. 


Tham khảo một số sản phẩm đẹp và độc đáo để mua sắm

Tranh mạ vàng


Cây hoa Mai bonsai mạ vàng 24k


2. Tượng Tỳ Hưu mạ vàng 24k – Vật phẩm cầu tài, trấn trạch

tượng tỳ hưu mạ vàng 24k


3.Tượng Trâu phong thủy mạ vàng 24k


4. Hộp đựng danh thiếp (Namecard) mạ vàng 24k

Hộp đựng danh thiếp (Namecard) mạ vàng 24k


5. Túi tiền mạ vàng chiêu tài tấn bảo

Túi tiền mạ vàng

Lựa chọn cử hàng quà tặng uy tín?

Phúc Tường Gold chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc chế tác; cung cấp các sản phẩm tranh mạ vàng, vật phẩm phong thủy,  quà tặng độc đáo và ý nghĩa; bởi vậy, Quà tặng Phúc Tường – quatangmavang.vn luôn là địa chỉ tin cậy và uy tín cho các quý khách hàng có nhu cầu mua sắm.

Để tham khảo các sản phẩm, dịch vụ mạ vàng 

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội.

Hotline: 078.707.2222


Nhận xét