Những ngôi BIỆT THỰ MẠ VÀNG 24K......Đi tiên phong trong mảng tranh mạ vàng 24k cao cấp để thực hiện mơ ước tạo ra nhiều ngôi biệt thự, khách sạn hạng sang, tạo nét nổi bật và khác biệt cho không gian sống sang trọng đỉnh cao của Việt Nam so với thế giới có ai biết những gian nan hay khó tới cỡ nào .........


Việc thiết kế và thi công đối với từng không gian sống đẹp là khách nhau, mỗi không gian đều cần một ý tưởng riêng theo đó lại cho ra thiết kế một mẫu tranh riêng biệt. Lúc đầu khi mới bắt đầu thiết kế thi công cho căn biệt thự đầu tiên tôi đã mất đúng 5 tháng để hoàn thiện......việc lên ý tưởng mất đúng 2 tháng, làm đi làm lại sản phẩm cho tới khi chính tôi phải thốt lên rằng : wow tuyệt vời !!!! khi đó tôi mới cho phép mình bàn giao nó cho quý khách hàng thương quý.

Mặc dù tiếp xúc với tranh mạ vàng 24k cao cấp rất nhiều nhưng cứ mỗi lần đi thăm qua những ngôi biệt thự mà mình đã làm, những bức tranh vẫn còn đó, thời gian trôi qua màu của vàng 24k càng thêm sáng... sáng tới mức làm mê lòng tất cả dù chỉ là những ánh nhìn thoáng qua.

Từ nay nếu được các : cô, bác, anh chị thương quý thì tranh đồng IXADO sẽ còn rất rất nhiều ngôi biệt thự mạ vàng, dát vàng 24k được đăng lên đây. Và chắc chắn nó sẽ làm mãn nhãn tất cả đấy ạ !!!

Nhận xét