Tranh mừng thọ ông bà đẹp 2015 bằng đồng - Món quà ý nghĩa thay lời muốn nói

Hằng năm khi tết đến xuân vê, theo lễ tiết đạo hiếu trong gia đình Việt Nam thì con cháu sẽ tổ chức lễ mừng thọ cho ông bà trong gia tộc. Mỗi lễ mừng thọ thật ấm áp tình cảm và tràn ngập niềm vui tăng niên tăng thọ.

Trong các dịp lễ mừng thọ ấy, tranh mừng thọ của IXADO là món quà được ưa chuộng khi gửi tặng những bậc cao niên bởi ý nghĩa mà bức tranh gửi gắm cũng như sự chế tác thủ công đầy tỉ mỉ của những người thợ làng nghề Đồng Xâm Thái Bình.Khi gần tới dịp Tết Nguyên đán, công ty tranh đồng mỹ nghệ IXADO lại tấp nập giao tranh mừng thọ cho những người con hiếu thảo của dân tộc Việt Nam. Anh Thành- một khách hàng đặt tranh đồng mừng thọ mạ vàng 24k chia sẻ:

'' Cám ơn IXADO đã cung cấp sản phẩm tranh đồng rất sang trọng và tinh tế. Thú thực là dịp mừng thọ các cụ để tìm được một món quà ý nghĩa thay lời muốn nói là rất khó. Nhưng từ năm nay tôi đã có một địa chỉ mua quà mừng thọ rất tuyệt vời rồi''

Chị Lan sau khi mất 3 ngày lựa chọn mẫu tranh mừng thọ bà đã chia sẻ:

'' Nhiều mẫu quá đâm ra khó chọn, về cả nhà cứ loay hoay chọn mẫu này mẫu kia. Bình thường rất ngại nói những lời yêu thương với cha mẹ nên cần tìm 1 món quà mừng thọ biểu đạt được tâm ý ấy. Cuối cùng sau gần 3 ngày cả nhà mình với cháu Bông và Xù đều đã thống nhất được mẫu tranh cho mẹ, chắc lễ mừng thọ này bà sẽ vui lắm đây''

trên đây là một số chia sẻ của quý khách khi mua tranh mừng thọ ông bà 2015 của IXADO đã chia sẻ, những chia sẻ ấy luôn được tập thể IXADO rất trân trọng và lấy đó làm động lực lớn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn!

Nhận xét